Loading

Tin tức ,
quy-nhon-diem-den-bat-dong-san-hang-dau-dong-nam-a-upload/news/01wQy_quy-nhon.jpg

Quy nhơn điểm đến bất động sản hàng đầu Đông Nam Á

Quy nhơn điểm đến bất động sản hàng đầu Đông Nam Á

Thị trường bất động sản Quy Nhơn đang thu hút nhiều dự án quy mô lớn. Đây là một thành phố trẻ năng động được quy hoạch là trung tâm kinh tế biển quốc gia, đã và đang trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam.

Trong thị trường hiện nay, Quy Nhơn đang nổi lên là địa điểm thu hút dòng vốn của nhà đầu tư đổ vào bất động sản nghỉ dưỡng. Với tiềm năng du lịch sẵn có, cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, Quy Nhơn đang trở thành đất lành cho các nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam

Quy nhơn điểm đến bất động sản hàng đầu Đông Nam Á.

 
Thống kê những năm gần đây, lượng khách tới Bình Định, đặc biệt là Quy Nhơn tăng trưởng mạnh. Riêng năm 2017, tỉnh đã đón khoảng 3,7 triệu lượt khách, tăng 15,6% so với năm 2016. Mục tiêu đến năm 2020, Bình Định sẽ thu hút khoảng 5,5 triệu lượt khách, tương đương với lượng khách của Đà Nẵng hiện nay.  Chính quyền tại Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung đã thể hiện quyết tâm đưa du lịch địa phương thành ngành kinh tế mũi nhọn. 
Do được định hướng phát triển trở thành một trong những trung tâm du lịch của quốc gia và khu vực Nam Trung Bộ, thành phố Quy Nhơn - Bình Định đang được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và giao thông.  Là vùng đất được thiên nhiên ưu ái ban tặng những bãi biển dài, nắng ấm quanh năm, cùng nhiều thắng cảnh, di tích như Eo Gió, Gềnh Ráng Tiên Sa, tháp đôi Champa, cầu Thị Nải, cù lao Xanh, chùa Long Khánh…

Nhiều nhà đầu tư chia sẻ:  Khi đặt chân đến bờ biển, họ đã vô cùng thích thú và hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ đẹp hiếm có của cảnh vật, thiên nhiên nơi đây. Và họ đã nhận ra rằng, đây chính là nơi đầu tư hoàn hảo nhất. Những dự án bất động sản du lịch, khách sạn hạng sang mọc lên, khiến nơi đây càng trở nên hấp dẫn các nhà đầu tư lớn.

Đón đầu xu hướng và nắm bắt cơ hội, hơn hai năm trở lại đây, các đại gia bất động sản đã bắt đầu “tăng tốc” tại Quy Nhơn với phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp. Lựa chọn đầu tư một căn hộ khách sạn tại TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon – một sản phẩm cao cấp đang rất “được lòng” khách hàng bởi thỏa mãn được các tiêu chí: Sở hữu lâu dài làm tài sản tích luỹ - nghỉ dưỡng – cho thuê, hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một dự án “hot” nhất Quy Nhơn.

Ngày nay Quy Nhơn được công nhận là đô thị loại II, với ưu thế về vị trí địa lý, có cảng biển và cơ sở hạ tầng đô thị phát triển. Quy Nhơn được xác định là một trong ba trung tâm thương mại và du lịch của vùng duyên hải Nam Trung Bộ (cùng với Đà Nẵng và Nha Trang).Thiên thời, địa lợi, nhân hòa là ba yếu tố giúp miền “trời văn và đất võ”này trở thành điểm đến tiềm năng, trong bối cảnh những điểm nóng du lịch bùng nổ nhiều năm qua như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… đang tiến đến ngưỡng bão hòa.  

Quy Nhơn đang ngày càng phát triển và đổi mới. Trong tương lai, khu vực trung tâm hiện hữu Quy Nhơn sẽ được hiện đại hóa theo hướng tập trung, cao tầng, chuyển đổi các khu đất giáo dục, y tế, quốc phòng, cơ quan dọc bãi biển trên đường Nguyễn Huệ, Xuân Diệu, đường An Dương Vương sang đất thương mại và dịch vụ du lịch chất lượng cao. Cùng với đó, khu ven biển xây dựng các công trình hỗn hợp có chức năng chủ yếu là dịch vụ du lịch, xây dựng trung tâm thương mại - dịch vụ - du lịch cao cấp dọc đường Nguyễn Tất Thành.

Năm 2018 Quy Nhơn đang là điểm sáng trên thị trường bất động sản. Hiện nay, Bình Định nói chung và Quy Nhơn nói riêng vừa thực hiện nâng cấp cơ sở hạ tầng du lịch, giao thông, vừa tích cực cải thiện môi trường kinh doanh bằng những chính sách cởi mở, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng.
 

Hoàng Yến Central Hotel hân hạn kính chào quý khách !